Keo dán chống xoay Loctite 603

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Acrylic
Chất liệu : Urathane Methacrylate
Màu sắc : Màu xanh dạng lỏng
Độ nhớt: thấp
Ứng dụng : Giữ vật dán
Trọng lượng riêng 25 C: 1.10
Độ nhớt, Brookfield -RTV, 25 C, Spindle 1, speed 20 rpm: 100 đến 150 LMS
Độ nhớt, EN 12092 – MV, 25 C, after 180s, Shear rate 277 s^-1: 90 đến 180
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo loctite 603 được thiết kế để liên kết các bộ phận lắp bằng hình trụ, đặc biệt là khi không thể đảm bảo chắc chắn bề mặt. Các sản phẩm keo dán loctite kết dính trong môi trường kị khí giữa các bề mặt kim loại gần nhau và ngăn ngừa nới lỏng và rò rỉ từ cú sốc và rung động. Các ứng dụng điển hình bao gồm vòng bi lăn hoặc lót dầu ngâm tẩm vào các vỏ bọc.

0074-603

Sản phẩm này không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác. Để biết thông tin xử lý an toàn trên sản phẩm này, tham khảo Tài liệu An toàn Vật liệu (MSDS).

Ở các hệ thống rửa nước được sử dụng để lau bề mặt trước khi dính, điều quan trọng là phải kiểm tra tính tương thích của dung dịch rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp, các chất rửa nước này có thể ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng và hoạt động của chất kết dính. Sản phẩm này thường không được đề nghị sử dụng cho chất dẻo (đặc biệt là vật liệu dẻo dẻo mà có thể gây nứt  nhựa). Người dùng được khuyến cáo để xác nhận tính tương thích của sản phẩm với chất nền như vậy.

Hướng dẫn sử dụng keo chống xoay Loctite 603

Để có kết quả tốt nhất, làm sạch bề mặt (bên ngoài và bên trong) bằng dung môi làm sạch Loctite và để khô. Nếu vật liệu là kim loại không hoạt động hoặc tốc độ kết dính chậm lại, phun với Activator 7471 hoặc 7649 và để khô.

Hướng dẫn sử dụng keo chống xoay Loctite 603

Đối với bộ phận lắp ráp trượt, dán keo quanh cạnh đầu của pin và bên trong cổ chốt và sử dụng một chuyển động xoay trong quá trình lắp để đảm bảo độ che phủ tốt.

Keo dán loctite chống xoay đối với bộ phận lắp ráp ấn khớp, hãy bôi keo triệt để lên bề mặt trái phiếu và lắp ráp với tốc độ cao.

Đối với các thiết bị Shrink Fitted Assemblies, chất kết dính phải được phủ lên pin, cổ chốt sau đó sẽ được nung nóng để tạo ra khoảng trống cho việc lắp ráp. Không được sử dụng bộ phận cho đến khi đạt được độ bền xử lý đầy đủ.

Hướng dẫn tháo gỡ keo chống xoay Loctite 603

Áp dụng nhiệt hoá cho lắp ráp vào khoảng 250 ° C. Tháo rời trong khi nóng.

Hướng dẫn làm sạch keo chống xoay Loctite 603

Các sản phẩm được bảo dưỡng có thể được tháo ra với sự kết hợp của ngâm trong dung môi Loctite và mài mòn cơ học như bàn chải dây.

Lưu trữ bảo quản

Lưu trữ sản phẩm trong hộp đựng chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được chỉ ra trên nhãn ghi nhãn sản phẩm. Nhiệt độ lưu trữ Tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Lưu trữ dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm. Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Tập đoàn Henkel không chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu trữ trong các điều kiện khác với những gì đã được chỉ ra trước đó. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hoặc Đại diện Dịch vụ Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán chống xoay Loctite 603”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *