Keo chống xoay Loctite 680

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Acrylic
Chất liệu : Methacrylate Ester
Màu sắc : Màu xanh dạng lỏng
Độ nhớt: trung bình
Ứng dụng : Giữ vật dán
Trọng lượng riêng 25 C: 1.1
Độ nhớt, Brookfield -RTV, 25 C, Spindle 1, speed 20 rpm: 750 đến 1750 cP
Độ nhớt, Cone&Plate, 25 C : 650 đến 1850 cP
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo loctite 680 được thiết kế để liên kết các bộ phận lắp ống, đặc biệt khi cần độ nhớt thấp. Các sản phẩm kết dính khi bị giới hạn trong không có không khí giữa các bề mặt kim loại gần nhau và ngăn ngừa nới lỏng và rò rỉ từ cú sốc và rung động. Keo Loctite 680 mang lại hiệu quả bảo dưỡng mạnh mẽ. Nó không chỉ hoạt động trên kim loại hoạt tính (ví dụ thép nhẹ) mà còn trên các bề mặt thụ động như thép không rỉ và các bề mặt mạ. Keo dán 680 Loctite mang lại hiệu quả nhiệt độ cao và khả năng chịu dầu. Nó chịu đựng được sự nhiễm bẩn bề mặt nhỏ từ các loại dầu khác nhau, chẳng hạn như dầu cắt, bôi trơn, chống ăn mòn và bảo vệ chất lỏng.

Keo dán loctite 680

Keo dán loctite 680 không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc giàu oxi và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác. Để biết thông tin xử lý an toàn trên sản phẩm này, tham khảo Tài liệu An toàn Vật liệu (MSDS).

Ở các hệ thống rửa nước được sử dụng để lau bề mặt trước khi dính, điều quan trọng là phải kiểm tra tính tương thích của dung dịch rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp, các chất rửa nước này có thể ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng và hoạt động của chất kết dính. Sản phẩm keo loctite 680 thường không được đề nghị sử dụng cho chất dẻo (đặc biệt là vật liệu dẻo mà có thể gây nứt nhựa). Người dùng được khuyến cáo để xác nhận tính tương thích của sản phẩm với chất nền như vậy.

Hướng dẫn sử dụng keo loctite 680

Để có kết quả tốt nhất, làm sạch bề mặt (bên trong và bên trong) bằng dung môi làm sạch LOCTITE và để khô. Để đẩy nhanh tốc độ kết dính hoặc có khoảng trống lớn, hãy sử dụng chất hoạt hóa và để khô.

Đối với bộ phận lắp ráp, lắp keo quanh cạnh đầu của pin và bên trong cổ chốt và sử dụng một chuyển động xoay trong quá trình lắp để đảm bảo độ che phủ tốt.

Đối với bộ phận lắp ráp bằng báo chí, hãy bôi keo triệt để lên bề mặt trái phiếu và lắp ráp với tốc độ cao.

Đối với các bộ phận lắp ráp bằng Shrink, chất kết dính nên được tráng lên phần để tạo ra màng trơn, thậm chí cả vật liệu. Nếu sưởi ấm trung tâm để lắp ráp, hãy gắn pin. Nếu pin được làm lạnh để lắp ráp, hãy khoác hub. Nếu cả hai làm nóng và làm mát được thực hiện, áp dụng vật liệu để làm mát một phần. Tránh ngưng tụ trên các bộ phận làm mát.

Hướng dẫn tháo gỡ

Loại bỏ bằng các dụng cụ cầm tay chuẩn.

Nếu cần thiết, áp dụng nhiệt độ cục bộ vào lắp ráp khoảng 250 ° C. Tháo rời trong khi nóng. Nếu nhiệt độ này không thể, hãy đốt nóng càng nhiều càng tốt và sử dụng thiết bị trợ khí.

Đối với cách làm sạch keo

Các sản phẩm được bảo dưỡng có thể được tháo ra với sự kết hợp của ngâm trong dung môi Loctite và mài mòn cơ học như bàn chải dây.

Lưu trữ

Keo dán loctite nên để ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được chỉ ra trên nhãn ghi nhãn sản phẩm. nhiệt độ lưu trữ tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Lưu trữ dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm. Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Tập đoàn Henkel không chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu giữ trong các điều kiện khác với những gì đã được chỉ ra trước đó. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hoặc Đại diện Dịch vụ Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo chống xoay Loctite 680”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *