Keo chống xoay Loctite 609

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Acrylic
Chất liệu : Methacrylate Ester
Màu sắc : Màu xanh dạng lỏng
Độ nhớt thấp
Ứng dụng : Giữ vật dán
Trọng lượng riêng 25 C: 1.1
Độ nhớt, cannon Fenske, ISO 3104: 110 to 140 cP
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo Loctite 609 được thiết kế để liên kết các bộ phận lắp ống. Các sản phẩm kết dính khi  trong môi trường kị khí giữa các bề mặt kim loại gần nhau và ngăn ngừa nới lỏng và rò rỉ từ cú sốc và rung động. Các ứng dụng tiêu biểu bao gồm rotor đến các trục trong động cơ mã số phân chia và động cơ hộp số. Khóa bushings và tay chốt trong housings trên trục. Augments nhấn phù hợp.

Keo dán Loctite 609 không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác. Để biết thông tin xử lý an toàn về sản phẩm này, tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn (Safety Data Sheet – SDS).

0072-609

Ở các hệ thống rửa nước được sử dụng để lau bề mặt trước khi dính, điều quan trọng là phải kiểm tra tính tương thích của dung dịch rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp, các chất rửa nước này có thể ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng và hoạt động của chất kết dính. Sản phẩm Loctite 609 thường không được đề nghị sử dụng cho chất dẻo (đặc biệt là vật liệu dẻo mà có thể gây nứt  nhựa). Người dùng được khuyến cáo để xác nhận tính tương thích của sản phẩm với chất nền như vậy.

Hướng dẫn sử dụng Keo chống xoay Loctite 609

Để có kết quả tốt nhất, làm sạch bề mặt (bên trong và bên ngoài) bằng dung môi làm sạch Loctite và để khô. Nếu vật liệu là kim loại không hoạt động hoặc tốc độ kết dính quá chậm, hãy phun với Activator 7471 hoặc 7649 và để khô.

Keo chống xoay Loctite 609

Lắc kỹ trước khi sử dụng Keo chống xoay Loctite 609

Đối với bộ phận lắp ráp trượt, dán keo 609 quanh cạnh đầu của chốt và bên trong cổ chốt và sử dụng một chuyển động xoay trong quá trình lắp để đảm bảo độ che phủ tốt.

Đối với các bộ phận lắp ráp bằng nhấn khớp, hãy bôi keo triệt để lên bề mặt trái và lắp ráp với tốc độ cao khi sử dung keo dán loctite 609.

Đối với các sản phẩm Shrink Fitted Assemblies, chất kết dính phải được tráng lên pin, cổ chốt sau đó sẽ được nung nóng để tạo ra khoảng trống cho việc lắp ráp.

Hướng dẫn tháo gỡ Keo Loctite 609

Áp dụng nhiệt độ hoá cho lắp ráp vào khoảng 250 ° C. Tháo rời trong khi nóng.

Hướng dẫn dọn dẹp Keo 609

Các sản phẩm được bảo dưỡng có thể được tháo ra với sự kết hợp của ngâm trong dung môi Loctite và ăn mòn cơ học như bàn chải dây.

Lưu trữ và bảo quản Loctite 609

Lưu trữ sản phẩm keo dán Loctite trong hộp đựng chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được chỉ ra trên nhãn ghi nhãn sản phẩm. Nhiết độ Lưu trữ Tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Lưu trữ dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm.

Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Tập đoàn Henkel không thể chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu giữ trong các điều kiện khác với những gì đã được chỉ ra trước đó. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hoặc Đại diện Dịch vụ Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo chống xoay Loctite 609”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *