Keo chống xoay Loctite 641

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Sơn Acrylic
Chất liệu : Acrylate Ester
Màu sắc : Màu vàng lỏng
Độ nhớt: trung bình
Kết dính ở nhiệt độ phòng các lưu hóa RTV
Ứng dụng : Giữ vật dán
Trọng lượng riêng 25 C: 1.07
Độ nhớt Brook field – RVT, 25 C, Spindle 2, 2.5 rpm: 1,215 to 2,750 cP
Độ nhớt Brook field – RVT, 25 C, Spindle 2, 20 rpm: 400 to 800 cP
Độ nhớt, EN 12092 – MV, 25 C after 180 s : 90 – 180 cP
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo Loctite 641 được thiết kế để liên kết các bộ phận lắp ống, đặc biệt khi cần phải tháo gỡ các kết nối động. Các sản phẩm kết dính trong môi tường kị khí giữa các bề mặt kim loại gần nhau và ngăn ngừa nới lỏng và rò rỉ từ cú sốc và rung lắc. Các ứng dụng điển hình bao gồm việc giữ các vòng bi lên trục và cho vào vỏ.

Sản phẩm keo dán loctite 641 không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác. Để biết thông tin xử lý an toàn về sản phẩm này, tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn (Safety Data Sheet – SDS).

641 Loctite Retaining Bearing the pressure

Ở các hệ thống rửa nước được sử dụng để lau bề mặt trước khi dính, điều quan trọng là phải kiểm tra tính tương thích của dung dịch rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp, các chất rửa nước này có thể ảnh hưởng đến việc kết dính và hoạt động của chất kết dính. Sản phẩm keo loctite 641 thường không được đề nghị sử dụng cho chất dẻo (đặc biệt là vật liệu dẻo tương đối mà có thể gây nứt nhựa). Người dùng được khuyến cáo để xác nhận tính tương thích của sản phẩm với chất nền keo như vậy.

Hướng dẫn sử dụng keo Loctite 641

Để có kết quả tốt nhất, làm sạch bề mặt (bên trong và bên ngoài) bằng dung môi làm sạch LOCTITE chuyên dụng và để khô. Nếu vật liệu là kim loại không hoạt động hoặc tốc độ kết dính quá chậm, hãy phun chất kich hoạt loctite Activator 7471 hoặc 7649 và để khô.

Đối với bộ phận lắp ráp trượt, dán keo quanh cạnh đầu của pin và bên trong cổ chốt và sử dụng một chuyển động xoay trong quá trình lắp để đảm bảo độ che phủ tốt.

Hướng dẫn sử dụng keo Loctite 641

Đối với bộ phận lắp ráp thiết bị ấn khớp, hãy bôi keo triệt để lên bề mặt trái và lắp ráp với tốc độ cao để nhấn vào khớp trước khi keo khô.

Đối với các thiết bị lắp ráp vào khe, chất kết dính phải được phủ lên cổ chốt thiết bị sau đó sẽ được nung nóng để tạo ra khoảng trống cho việc lắp ráp.

Không được để các bộ phận cho đến khi đạt được độ bền xử lý đầy đủ.

Hướng dẫn tháo gỡ

Áp dụng nhiệt nội cho mối dán lắp ráp vào khoảng 250 ° C. Tháo rời trong khi nóng.

Cách làm sạch vết keo.

Các sản phẩm được kết dính có thể được tháo ra với sự kết hợp của ngâm trong dung môi Loctite và ăn mòn cơ học như bàn chải dây.

Bảo quản và lưu trữ

Lưu trữ keo dán loctite trong hộp đựng chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được chỉ ra trên nhãn ghi nhãn sản phẩm. Nhiệt độ tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Lưu trữ dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm. Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Tập đoàn Henkel không chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu trữ trong các điều kiện khác với những gì đã được chỉ ra trước đó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo chống xoay Loctite 641”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *