Keo chống xoay Loctite 638

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Acrylic
Chất liệu : Urethane Methacrylate Ester
Màu sắc : Màu xanh dạng lỏng
Độ nhớt cao
Ứng dụng : Giữ vật dán
Trọng lượng riêng 25 C: 1.1
Độ nhớt, Brookfield – RVT 25 C, Spindle 3, speed 20 rpm: 2,000 to 3,000
Độ nhớt, Cone & Plate 25 C, Shear rate 129 s^-1 : 1,900 to 3,100
Bảo quản : 8 – 21 độ C.

Danh mục:

Mô tả

Keo Loctite 638 được thiết kế để liên kết các bộ phận lắp bằng hình trụ, đặc biệt khi có khoảng cách khoảng 0,25 mm và cần phải có độ bền lớn nhất ở nhiệt độ phòng. Các sản phẩm kết dính khi bị giới hạn trong không có không khí giữa các bề mặt kim loại gần gũi và ngăn ngừa nới lỏng và rò rỉ từ cú sốc và rung động. Các ứng dụng tiêu biểu bao gồm khóa tua và tay áo vào vỏ và trên trục. Keo dán loctite 638 mang lại hiệu quả kết dính mạnh mẽ. Nó không chỉ hoạt động trên kim loại hoạt tính (ví dụ thép nhẹ) mà còn trên các bề mặt thụ động như thép không rỉ và các bề mặt mạ. Sản phẩm keo loctite 638 mang lại hiệu quả nhiệt độ cao và khả năng chịu dầu. Nó chịu đựng được sự nhiễm bẩn bề mặt nhỏ từ các loại dầu khác nhau, chẳng hạn như dầu cắt, bôi trơn, chống ăn mòn và bảo vệ chất lỏng.

Keo Loctite 638

Bảng dữ liệu kỹ thuật này có giá trị cho loctite 638 được sản xuất từ những ngày được nêu trong phần “Tham chiếu Ngày sản xuất”.

Sản phẩm keo loctite 638 không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác. Để biết thông tin xử lý an toàn về sản phẩm này, tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn (Safety Data Sheet – SDS).

Ở đâu các hệ thống rửa nước được sử dụng để lau bề mặt trước khi dính, điều quan trọng là phải kiểm tra.

Tính tương thích của dung dịch rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp, các chất rửa nước này có thể ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng và hoạt động của chất kết dính. Sản phẩm này thường không được đề nghị sử dụng cho chất dẻo (đặc biệt là vật liệu dẻo dẻo mà có thể gây nứt ứng suất của nhựa). Người dùng được khuyến cáo để xác nhận tính tương thích của sản phẩm với chất nền như vậy.

Hướng dẫn sử dụng keo dán loctite 638

Để có kết quả tốt nhất, làm sạch bề mặt (bên trong và bên ngoài) bằng dung môi làm sạch LOCTITE và để khô. Để đẩy nhanh tốc độ kết dính hoặc có khoảng trống lớn, hãy sử dụng chất hoạt hóa và để khô.

Đối với bộ phận lắp ráp, bôi keo xung quanh mép đầu của chốt và bên trong cổ chốt và sử dụng một chuyển động xoay trong quá trình lắp để đảm bảo hiểm tốt.

Hướng dẫn sử dụng keo dán loctite 638

Đối với bộ phận lắp ráp bằng báo chí, dán keo triệt để cho bề mặt trái và lắp ráp ở mức cao nén về mức.

Đối với các sản phẩm lắp ráp thu gọn, keo dính phải được phủ lên phần để tạo ra màng trơn  vật chất. Nếu sưởi nóng trung tâm để lắp ráp, hãy gắn pin. Nếu pin được làm lạnh để lắp ráp, hãy khoác vật chủ chính lên. Nếu cả hai việc làm nóng và làm mát được thực hiện, áp dụng vật liệu để làm mát một phần. Tránh ngưng tụ trên các bộ phận làm mát.

Không được để các bộ phận vào sử dụng cho đến khi đạt được độ bền xử lý đầy đủ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo chống xoay Loctite 638”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *