Keo dán kín ren Loctite 554

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Sơn acrylic
Chất liệu : Acrilic Ester
Màu sắc : Màu đỏ dạng lỏng
Độ nhớt : Trung bình
Ứng dụng : Khóa ren niêm phong
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.02 N/mm3
Độ nhớt RVT S7 2 rpm:  1.500 – 3.500 cP
Thời gian kết dính tốt: sau 30phút – 72h
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo loctite 554 là loại keo niêm phong vết dán sử dụng công nghệ sơn Acrylic, thành phần chủ yếu là Acrilic Ester, có màu đỏ lỏng độ nhớt trung bịnh và kết dính trong môi trường kị khí. Keo dán công nghiệp 554 phát huy sức mạnh tối đa trên phụ kiện ren và ống 50mm. Keo cũng được sử dụng thay thế cho các hợp chất đặc biệt.

Hướng dẫn sử dụng keo kín ren loctite 554

Để cho kết quả tốt nhất hãy sử dụng dung môi làm sạch tất cả bề mặt bên ngoài và bên trong bề mặt dán. Nếu vật liệu dán bị thụ động trước keo, bạn hãy sử dụng chất kích hoạt chuyên dụng của loctite Activator 7471 hoặc 7649.

Bôi keo xung quanh chỗ dán và sử dụng vật dán lắp đặt vao vị trí. Cuối cùng hãy chú ý các khoản chống sao cho phù hợp với điểm kết dán sao cho phù hợp.

Hãy vặt chặt Keo dán bịt ren ống 554 chỗ lắp đặt theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Các bề mặt dán sẽ thắt chật ngay lập tức với áp lực trung bình. Đối với áp lực tối đa sức đề kháng khả năng chống dung môi cho phép để kết dính phải đạt 24h.

Hướng dẫn gỡ bỏ Keo dán kín ren Loctite 554

Gỡ bỏ bằng dụng cụ cầm tay. Nếu dụng cụ cầm tay không phù hợp để gỡ bỏ thì hãy sử dụng máy bắn nhiệt vào bulong ở nhiệt độ 250 C tháo rời. Tháo dời trong khi nóng.

Hướng dẫn dọn dẹp vết keo Keo dán Loctite 554

Sử dụng dung môi hòa tan chuyên dụng của loctite để xóa keo. Hãy bảo quản keo dán loctite trong môi trường thoáng mát với nhiệt độ tối ưu 8 – 21 C. Tuân thủ các quy đinh tại nơi bảo quản hàng hóa để hạn chế yếu tố ảnh hưởng đên chất lượng keo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán kín ren Loctite 554”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *