Keo dán chống xoay Loctite 620

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Acrylic
Chất liệu : Methacrylate Ester
Màu sắc : Màu xanh dạng lỏng
Độ nhớt cao
Ứng dụng : Giữ vật dán
Trọng lượng riêng 25 C: 1.16
Độ nhớt, Brookfield – RVT 25 C, Spindle 3, speed 20 rpm: 5,000 to 12,000
Độ nhớt, Cone & Plate 25 C, Shear rate 129 s^-1 : 1,200 to 2,400
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo loctite 620 được thiết kế để liên kết các chi tiết lắp ráp hình trụ. Các sản phẩm kết dính trong môi trường kỵ khí giữa các bề mặt kim loại gần nhau và ngăn ngừa nới lỏng và rò rỉ từ cú sốc và rung động. Các ứng dụng điển hình bao gồm việc định vị chân trong bộ phận tản nhiệt, tay để vào vỏ bơm và vòng bi trong hộp số tự động. Đặc biệt thích hợp cho các vật dụng đòi hỏi nhiệt độ lên đến 200 ° C.

Keo dán chống xoay Loctite 620

Sản phẩm băng keo dán Loctite 620 này không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác. Để có thông tin xử lý an toàn về sản phẩm này, tham khảo Bảng dữ liệu an toàn vật liệu (MSDS).

Ở các hệ thống rửa nước được sử dụng để lau bề mặt trước khi dính, điều quan trọng là phải kiểm tra tính tương thích của dung dịch rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp, các chất rửa nước này có thể ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng và hoạt động của chất kết dính. Sản phẩm loctite 620 này thường không được đề nghị sử dụng cho chất dẻo (đặc biệt là vật liệu dẻo dẻo mà có thể gây nứt nhựa). Người dùng được khuyến cáo để xác nhận tính tương thích của sản phẩm với chất nền như vậy.

Hướng dẫn sử dụng Keo dán Loctite 620

Để có kết quả tốt nhất, hãy làm sạch bề mặt (bên trong và bên ngoài) bằng dung môi làm sạch LOCTITE và lau khô.

Nếu vật liệu là kim loại không hoạt động hoặc tốc độ kết dính quá chậm, phun với Activator 7471 hoặc 7649 và để khô.

Hướng dẫn sử dụng Keo dán Loctite 620

Lắc kỹ trước khi sử dụng Keo 620

Đối với bộ phận lắp ráp trượt, dán keo quanh cạnh đầu của pin và bên trong cổ chốt và sử dụng một chuyển động xoay trong quá trình lắp để đảm bảo độ che phủ tốt.

Đối với các bộ phận lắp ráp thu nhỏ, hãy bôi keo triệt để lên bề mặt trái phiếu và lắp ráp tốc độ cao. Đối với các sản phẩm Shrink Fitted Assemblies, chất kết dính phải được tráng lên pin, cổ chốt sau đó sẽ được nung nóng để tạo ra khoảng trống cho việc lắp ráp.

Không được sử dụng các bộ phận cho đến khi đạt được độ bền xử lý đầy đủ. Áp dụng nhiệt địa hoá cho lắp ráp vào khoảng 250 ° C. Tháo rời trong khi nóng.

>>Tìm kiếm : Đại lý keo Loctite

Hướng dẫn làm sạch Keo dán chống xoay 620

Các sản phẩm đã qua xử lý có thể được loại bỏ bằng cách ngâm trong dung môi Loctite, ví dụ: Loctite 7200 và loại bỏ cơ học bằng máy cạo mềm. Hoàn tất quá trình lau chùi bằng cách lau bằng vải mềm làm ẩm Loctite Cleaner, ví dụ: Chất làm sạch Loctite 7063 hoặc Loctite ODC.

Lưu trữ và bảo quản

Lưu trữ sản phẩm trong hộp đựng chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được chỉ ra trên nhãn ghi nhãn sản phẩm. Lưu trữ Tối ưu: 8°C đến 21°C. Lưu trữ dưới 8°C hoặc lớn hơn 28°C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán chống xoay Loctite 620”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *