Keo chống xoay Loctite 668

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Acrylic
Chất liệu : Methacrylate Ester
Màu sắc : Thanh sáp màu xanh lá cây.
Kết dính ở nhiệt độ phòng các lưu hóa RTV
Ứng dụng : Giữ vật dán
Unworked Pennetration, ISO 2137, 1/10 mm: 70 to 130
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo Loctite 668 được thiết kế để liên kết các bộ phận lắp ống. Giống như các sản phẩm kị khí lỏng, vật liệu này phát triển các tính chất chữa khỏi của nó khi không có không khí khi bị kẹt giữa các bề mặt kim loại gần nhau. Nó được cung cấp như một chất lỏng bán rắn giống như sáp, được đóng gói thuận tiện trong một ứng dụng thanh tự dính. Nó đặc biệt phù hợp với các ứng dụng mà một sản phẩm lỏng có thể quá lỏng để ở lại một phần hoặc khó áp dụng. Nó lưu trữ dễ dàng và cho phép tiếp xúc trực tiếp với các bộ phận kim loại trong suốt quá trình thi công để đảm bảo bảo hiểm.

Sản phẩm keo dán loctite 668 không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác. Để biết thông tin xử lý an toàn về sản phẩm này, tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn (Safety Data Sheet – SDS).

0064-668

Ở các hệ thống rửa nước được sử dụng để lau bề mặt trước khi dính, điều quan trọng là phải kiểm tra tính tương thích của dung dịch rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp, nước rửa có thể ảnh hưởng đến việc kết dính và hoạt động của chất kết dính. Sản phẩm này thường không được đề nghị sử dụng cho chất dẻo (Đặc biệt là các vật liệu dẻo có thể gây nứt ứng suất của nhựa). Người sử dụng được khuyến cáo để xác nhận tính tương thích của sản phẩm với chất nền như vậy.

Hướng dẫn sử dụng keo dán loctite 668

Để có kết quả tốt nhất, làm sạch bề mặt (bên trong và bên ngoài) bằng dung môi làm sạch LOCTITE và để khô.

Sử dụng nâng cao chỉ thích hợp cho thời điểm mở keo tức thì.

Nếu có, loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm có thể nhìn thấy trên đầu thanh trước khi áp dụng.

Đối với bộ phận lắp ráp trượt

Đối với các ứng dụng có đường kính nhỏ hơn 40mm, dán sản phẩm vào chốt (thành phần bên trong) xung quanh toàn bộ chu vi của bề mặt được liên kết (ví dụ: pin bên ngoài).

Sản phẩm nên được sử dụng tại điểm mà các thành phần ngoại quan cuối cùng sẽ được định vị. Để có kết quả tốt nhất, xoay một phần trong quá trình lắp ráp để đảm keo bảo phủ đầy đủ sản phẩm trong khu vực tham gia.

Đối với các ứng dụng có đường kính lớn hơn khoảng 40 mm, khuyên sử dụng sản phẩm dính quanh toàn bộ chu vi của cả hai bề mặt được liên kết (ví dụ: pin và cổ chốt). Sản phẩm nên được áp dụng tại điểm mà các thành phần ngoại quan cuối cùng sẽ được định vị. Để có kết quả tốt nhất, xoay một phần trong quá trình lắp ráp để đảm bảo phủ đầy đủ sản phẩm trong khu vực tham gia.

Đối với các bộ phận lắp ráp thiết bị ấn vào khớp, hãy dùng sản phẩm triệt để cho cả bề mặt trái và lắp ráp ở tốc độ cao để tránh quá trình kết dính sớm trong quá trình lắp ráp.

Đối với các bộ phận lắp ráp bằng phương pháp co ép vật liệu, dùng sản phẩm xung quanh toàn bộ chu vi của bề mặt bên trong được liên kết (tức là chân). Sản phẩm nên được áp dụng tại điểm mà các thành phần ngoại quan cuối cùng sẽ được ghép nối. Nhiệt cổ chốt để đạt được giải phóng mặt bằng đủ để lắp ráp không cỡ của các bộ phận. Đặt các bộ phận và để nguội.

Không được dừng xử lý các bộ phận cho đến khi đạt được độ bền xử lý đầy đủ.

Để tháo gỡ

Áp dụng mức nhiệt cho chỗ lắp ráp vào khoảng 250 ° C. Tháo rời trong khi nóng.

Đối với Cleanup

Các sản phẩm được kết dính có thể được tháo ra với sự kết hợp của vật ngâm trong dung môi Loctite và ăn mòn cơ học như bàn chải dây.

Lưu trữ và bảo quản

Lưu trữ sản phẩm trong hộp đựng chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được ghi trên nhãn ghi nhãn sản phẩm. Bảo quản nhiệt độ tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Lưu trữ dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm. Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng đưa sản phẩm trở lại thùng chứa ban đầu. Tập đoàn Henkel không chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu giữ trong các điều kiện khác với những gì đã được chỉ ra trước đó. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hoặc Đại diện Dịch vụ Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo chống xoay Loctite 668”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *