Keo chống xoay Loctite 660

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Acrylic
Chất liệu : Urethane methacrylate
Màu sắc : ánh kim màu xám dán
Kết dính ở nhiệt độ phòng các lưu hóa RTV
Ứng dụng : Giữ vật dán
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.13 N/mm3 
Độ nhớt HBT, 25 C, Spindle TC, speed 0.5 rpm, Helipath: 1,000,000 – 2,000,000 cP
Độ nhớt HBT, 25 C, Spindle TC, speed 5 rpm, Helipath: 150,000 – 350,000 cP
Bảo quản : 8 – 21 độ C.a
Danh mục:

Mô tả

LOCTITE 660 được thiết kế để liên kết các bộ phận lắp hình trụ, đặc biệt khi các khe hở khoảng cách có thể đạt tới 0.50mm (0.02 in.). Các sản phẩm kết dính khi bị giới hạn trong không có không khí giữa các bề mặt kim loại gần nhau và ngăn ngừa nới lỏng và rò rỉ từ cú sốc và rung động. Sản phẩm keo loctite 660 có đặc điểm kết dính tuyệt vời. Các ứng dụng tiêu biểu bao gồm khôi phục đúng đắn phù hợp trên các trục đã bị mòn, các thanh tròn và các đường rãnh bị hỏng.

Keo dán loctite 660 không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác.

keo dán loctite 660

Để biết thông tin xử lý an toàn trên sản phẩm này, tham khảo Tài liệu An toàn Vật liệu (MSDS).

Ở các hệ thống rửa nước được sử dụng để lau bề mặt trước khi dính, điều quan trọng là phải kiểm tra hoặc tương thích dung dịch rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp, các chất rửa nước này có thể ảnh hưởng đến việc kết dính và hoạt động của chất kết dính. Sản phẩm keo dán 660 loctite thường không được đề nghị sử dụng cho chất dẻo (đặc biệt là vật liệu dẻo dẻo mà có thể gây nứt ứng suất của nhựa). Người dùng được khuyến cáo để xác nhận tính tương thích của sản phẩm với chất nền như vậy.

Hướng dẫn sử dụng keo Loctite 660

Để loctite 660 có kết quả tốt nhất, làm sạch bề mặt (bên ngoài và bên trong) bằng dung môi làm sạch Loctite và để khô. Nếu vật liệu là kim loại không hoạt động hoặc tốc độ kết dính chậm lại, phun với Activator 7471 hoặc 7649 và để khô.

Hướng dẫn sử dụng keo Loctite 660

Đối với bộ phận lắp ráp trượt, dán keo quanh cạnh đầu của pin và bên trong cổ chốt và sử dụng một chuyển động xoay trong quá trình lắp để đảm bảo độ che phủ tốt. Đối với bộ phận lắp ráp bằng báo chí, hãy bôi keo triệt để lên bề mặt tiếp súc và lắp ráp với tốc độ cao.

Đối với các thiết bị Shrink Fitted Assemblies, chất kết dính phải được phủ lên pin, cổ chốt sau đó sẽ được nung nóng để tạo ra khoảng trống cho việc lắp ráp.

Không được làm phiền các bộ phận cho đến khi đạt được độ bền xử lý đầy đủ.

Để tháo gỡ

Áp dụng nhiệt nội địa hoá cho lắp ráp vào khoảng 250 ° C. Tháo rời trong khi nóng.

Đối với làm sạch

Các sản phẩm keo dán loctite được kết dính có thể được loại bỏ bằng hỗn hợp ngâm trong dung môi Loctite và lớp mài cơ học như một sợi dây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo chống xoay Loctite 660”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *