Keo thay thế gioăng Loctite 534

Công nghệ : Sơn Acrylic
Chất liệu : Methacrylate ester
Màu sắc : Dạng thanh trong
Ứng dụng : Khóa ren làm đệm và niêm phong
Điểm chớp cháy - Xem SDS
Kết dính trung bình: Activator
Thâm nhập không sử dụng, ISO 2137, 1/10 mm 80 đến 140 LMS
Bảo quản : 8 – 21 độ C.

Mô tả

Keo thay thế gioăng Loctite 534 được thiết kế để sử dụng như một tác nhân xếp gạch để sử dụng kết hợp với nắp và miếng đệm cắt. Vật liệu này cho phép một miếng đệm lót trước được đặt trên bề mặt miếng đệm và giữ nó ở vị trí trong khi kết nối bề mặt miếng đệm được xếp thẳng hàng và vị trí. Keo 534 có tính năng tích cực nhưng vẫn cho phép định vị lại miếng đệm cắt.

Keo Loctite 534 cung cấp như một chất lỏng bán rắn giống như sáp, được đóng gói thuận tiện trong một hộp thanh tự dính. Nó đặc biệt phù hợp với các ứng dụng trong trường hợp một sản phẩm lỏng có thể quá lỏng để giữ được sức mạnh hoặc khó áp dụng. Nó dễ dàng lưu trữ và cho phép tiếp xúc trực tiếp với bề mặt kim loại trong suốt quá trình thi công để đảm bảo chất lượng.

534

Hướng dẫn sử dụng keo thay thế gioăng loctite 534

Để có kết quả tốt nhất, làm sạch tất cả các bề mặt trái với một chất tẩy rửa LOCTITE® và để khô. Keo dán Loctite được thiết kế để sử dụng kết hợp với precutgaskets như là một dạng đóng gói đồng bộ.

Nếu có, loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm có thể nhìn thấy trên đầu thanh keo 534 trước khi sử dụng. Nâng cao chỉ cần sản phẩm dính để sử dụng tại thời điểm áp dụng. Thông thường 3 mm.

Dùng bằng tay bằng cách lau thanh cao cấp ngay trên bề mặt mặt bích. Đặt miếng đệm vào bề mặt dính của vật liệu đã lót để giữ nó ở vị trí. Mặt bích nên được ghép nối và siết lại càng sớm càng tốt sau khi lắp ráp để tránh làm bóng.

Thông số vật liệu Loctite LMS

LMS vào ngày 5 tháng 11 năm 2004. Các báo cáo kiểm tra cho mỗi lô có sẵn cho các thuộc tính được chỉ định. Các báo cáo thử nghiệm của LMS bao gồm các thông số kiểm tra QC đã chọn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, kiểm soát toàn diện được đặt ra để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính nhất quán. Các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật đặc biệt của khách hàng có thể được điều phối thông qua Henkel.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo thay thế gioăng Loctite 534”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *