Keo đệm thay thế gioăng Loctite 548

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Sơn Acrylic
Chất liệu : Acrylate ester
Màu sắc : Dạng thanh trong
Ứng dụng : Khóa ren làm đệm và niêm phong
Điểm chớp cháy - Xem SDS
Thâm nhập không sử dụng, ISO 2137, 1/10 mm 80 đến 140 LMS
Bảo quản : 8 – 21 độ C.

Mô tả

LOCTITE  548 được thiết kế chủ yếu để hàn niêm kín mặt bích trên mặt bích cứng, ví dụ như hộp số và vỏ kim loại đúc. Giống như các sản phẩm kỵ khí, vật liệu này phát triển các tính chất kết dính của nó khi không có không khí khi bị kẹt giữa các bề mặt kim loại gần nhau. Nó được cung cấp như một chất lỏng bán rắn giống như sáp, được đóng gói thuận tiện trong một ứng dụng thanh tự dính. Nó đặc biệt phù hợp với các ứng dụng mà một sản phẩm lỏng có thể quá lỏng để ở lại một phần hoặc khó áp dụng. Nó dễ dàng lưu trữ và cho phép tiếp xúc trực tiếp với bề mặt kim loại trong suốt quá trình thi công để đảm bảo phủ sóng.

0048-548

Hướng dẫn sử dụng

Để có kết quả tốt nhất, làm sạch tất cả các bề mặt trái với một chất tẩy rửa LOCTITE và để khô.

Nếu có, loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm có thể nhìn thấy trên đầu thanh trước khi áp dụng.

Chỉ dùng sản phẩm dính đủ để sử dụng tại thời điểm dùng. Thông thường 3 mm.

Áp dụng bằng tay bằng cách lau thanh nâng cao trực tiếp trên một mặt của mặt bích.

Mặt bích nên được ghép nối và siết lại càng sớm càng tốt sau khi lắp ráp để tránh làm bóng.

LMS vào ngày 1 tháng 10 năm 2004. Các báo cáo kiểm tra cho từng lô có sẵn cho các thuộc tính được chỉ định. Các báo cáo thử nghiệm của LMS bao gồm các thông số kiểm tra QC đã chọn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, kiểm soát toàn diện được đưa ra để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính nhất quán. Các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật đặc biệt của khách hàng có thể được điều phối thông qua Chất lượng của Henkel.

Bảo quản

Lưu trữ sản phẩm trong hộp đựng chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được chỉ ra trên nhãn ghi nhãn sản phẩm. Lưu trữ Tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Bảo quản dưới 8 ° C hoặc cao hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm. Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Tập đoàn Henkel không thể chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu giữ trong các điều kiện khác với những gì đã được chỉ ra trước đó. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hoặc Đại diện Dịch vụ Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo đệm thay thế gioăng Loctite 548”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *