Keo thay thế gioăng Loctite 5999

Chất liệu : Silicon cyclohexanoeoxin
Màu sắc : Xám dán
Kết dính ở nhiệt độ phòng các lưu hóa RTV
Ứng dụng : Khóa ren làm đệm và niêm phong
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.45 N/mm3 
Extrusion Rate, g/min: 50 to 200 LMS
Bảo quản : 8 – 21 độ C.

Mô tả

Keo thay thế gioăng Loctite 5999 được thiết kế để thiết kế, dịch vụ, sản xuất và xây dựng lại các ứng dụng, đặc biệt là trong các ứng dụng hệ thống truyền lực ô tô.

Hướng dẫn sử dụng keo thay thế gioăng LOCTITE 5999

Keo 5999 này không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác.

Để biết thông tin xử lý an toàn trên sản phẩm này, tham khảo Tài liệu An toàn Vật liệu (MSDS). Đối với các bề mặt phụ hoạt động tốt nhất phải sạch sẽ và không có dầu mỡ. Loctite 5999 kết dính của vật liệu sẽ phát huy đầy đủ trong vòng 72 giờ.

Kết dính ẩm bắt đầu ngay sau khi sản phẩm được tiếp xúc với khí quyển, do đó các bộ phận lắp ráp sẽ được ghép nối trong vòng vài phút sau khi sản phẩm được phân phát. Vật liệu dư thừa có thể dễ dàng bị xóa bằng dung môi không phân cực.

Keyvisual_Silicone_neu.jpg

Thông số vật liệu Keo Loctite LMS

LMS ngày 16 tháng 10 năm 2001. Các báo cáo thử nghiệm Keo dán Loctite cho mỗi lô có sẵn cho các thuộc tính được chỉ định. Các báo cáo thử nghiệm của LMS bao gồm các thông số kiểm tra QC đã chọn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, kiểm soát toàn diện được đưa ra để đảm bảo chất lượng sản phẩm Keo Loctite 5999 và tính nhất quán. Các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật đặc biệt của khách hàng có thể được điều phối thông qua Cơ quan quản lý Chất lượng của Henkel.

Bảo quản và lưu trữ keo Loctite 5999

Lưu trữ sản phẩm trong hộp đựng chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được ghi trên nhãn ghi nhãn sản phẩm.

Lưu trữ Tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Lưu trữ dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm. Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Tập đoàn Henkel không chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu giữ trong các điều kiện khác với những gì đã được chỉ ra trước đó. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hoặc Đại diện Dịch vụ Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo thay thế gioăng Loctite 5999”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *