Keo đệm thay thế gioăng SI 5950

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Silicon
Chất liệu : Acetoxy Silicon
Màu sắc : Đen dán
Ứng dụng : Khóa ren làm đệm và niêm phong
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.1 N/mm3 
Extrusion Rate, g/min: 250 to 425 LMS
Bảo quản : 8 – 21 độ C.

Mô tả

LOCTITE SI 5950

LOCTITE SI 5950 được thiết kế để sử dụng làm vật liệu đệm kết dính tại chỗ. Keo là dẫn xuất của Silicon hợp chất thành phần là acetoxy silicone, màu đen dán.

Hướng dẫn sử dụng:

Đối với các bề mặt kết dính hoạt động tốt nhất phải sạch sẽ và không có dầu mỡ.

Tỷ lệ kết dính bằng tia cực tím phụ thuộc vào cường độ đèn, khoảng cách từ nguồn ánh sáng, độ sâu cần chữa hoặc khoảng cách lỗ và đường truyền ánh sáng của chất nền mà qua đó bức xạ phải qua. Nếu bộ lọc được đặt đúng vị trí để chặn ánh sáng và nhiệt, điều này cần được xem xét khi xác định thời gian kết dính.

31312_72dpi_605W_rdax_95

Cường độ kết dính đạt được gần như ngay lập tức.

Các tài sản hiệu suất đầy đủ sẽ phát huy sau hơn 72 giờ.

Kết dính ẩm bắt đầu ngay sau khi sản phẩm được tiếp xúc với khí quyển, do đó các bộ phận được lắp ráp nên được ghép nối trong vòng vài phút sau khi sản phẩm được phân phát.

Vật liệu dư thừa có thể dễ dàng bị xóa bằng dung môi không phân cực.

Thông số vật liệu LoctiteLMS

LMS vào ngày 30 tháng 1 năm 2003. Các báo cáo kiểm tra cho từng lô hàng có thể hoạt động được cho các thuộc tính được chỉ định. Các báo cáo thử nghiệm của LMS bao gồm các thông số kiểm tra QC đã chọn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, kiểm soát toàn diện được đưa ra để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính nhất quán. Các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật đặc biệt của khách hàng có thể được điều phối thông qua Chất lượng của Henkel.

Lưu trữ

Lưu trữ sản phẩm trong hộp đựng chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được chỉ ra trên nhãn ghi nhãn sản phẩm. Lưu trữ Tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Lưu trữ dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm. Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Tập đoàn Henkel không thể chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu giữ trong các điều kiện khác ngoài những người đã chỉ ra trước đó. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hoặc Đại diện Dịch vụ Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo đệm thay thế gioăng SI 5950”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *