Keo thay thế gioăng Loctite SI 5920

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Silicon
Chất liệu : Silicon
Màu sắc : Màu đồng dán
Kết dính ở nhiệt độ phòng các lưu hóa RTV
Ứng dụng : Khóa ren làm đệm và niêm phong
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.05 N/mm3 
Extrusion Rate, g/min, Pressure 0.62 mPa, time 15s 22 C: >= 275 LMS
Flow, ISO 7390: <= 13 mm [LMS]
Bảo quản : 8 – 21 độ C.

Mô tả

KEO THAY THẾ GIOĂNG LOCTITE SI 5920 là chất silicone không ăn mòn và không bị ăn mòn. Tính chất ting thể của KEO THAY THẾ GIOĂNG LOCTITE SI 5920 làm giảm sự di chuyển của chất lỏng sau khi sơn lên bề mặt. Nó được thiết kế đặc biệt cho các khớp đệm và niêm phong, nơi có yêu cầu nhiệt độ cao. Nó cũng được sử dụng cho các ứng dụng cách điện. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các ứng dụng lên tới 350 ° C.

Sản phẩm này không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác. Để biết thông tin xử lý an toàn về sản phẩm này, tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn (Safety Data Sheet – SDS).

Keyvisual_5920.jpg

Chú ý: Sản phẩm này không được khuyến cáo khi tiếp xúc với xăng.

Hướng dẫn sử dụng keo thay thế gioăng Loctite SI 5920

Đối với các bề mặt trái phiếu hoạt động tốt nhất phải sạch sẽ và không có dầu mỡ.

Kết dính ẩm bắt đầu ngay sau khi sản phẩm được tiếp xúc với khí quyển, do đó các bộ phận được lắp ráp nên được ghép nối trong vòng vài phút sau khi sản phẩm được phân phát.

Trái phiếu phải được phép kết dính (ví dụ: bảy ngày), trước khi phải chịu các dịch vụ nặng nề.

Vật liệu dư thừa có thể dễ dàng bị xóa bằng dung môi không cực.

Thông số vật liệu Loctite LMS

LMS ngày 13 tháng 5 năm 2004. Các báo cáo kiểm tra cho mỗi lô có sẵn cho các thuộc tính được chỉ định. Các báo cáo thử nghiệm của LMS bao gồm các thông số kiểm tra QC đã chọn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, kiểm soát toàn diện được đưa ra để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính nhất quán. Các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật đặc biệt của khách hàng có thể được điều phối thông qua  cơ quan quản lý Chất lượng của Henkel.

Lưu trữ và bảo quản

Lưu trữ sản phẩm trong hộp đựng chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được chỉ ra trên nhãn ghi nhãn sản phẩm.

Lưu trữ Tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Lưu trữ dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm. Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Tập đoàn Henkel không thể chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu giữ trong các điều kiện khác với những gì đã được chỉ ra trước đó. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hoặc Đại diện Dịch vụ Khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo thay thế gioăng Loctite SI 5920”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *