Keo đệm gioăng Loctite 5910

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Silicon
Chất liệu : Oxime Silicon
Màu sắc : Màu đen dán
Kết dính ở nhiệt độ phòng các lưu hóa RTV
Ứng dụng : Khóa ren làm đệm và niêm phong
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.34 N/mm3 
Extrusion Rate, g/min, Pressure 0.62 mPa, time 15s 22 C: 300 to 500 LMS
Bảo quản : 8 – 21 độ C.

Mô tả

Keo đệm gioăng Loctite 5910

Keo Loctite 5910 được ứng dụng tiêu biểu bao gồm tấm phủ kim loại dập khuôn (bao gồm thời gian và chìm dầu), nơi có khả năng chống chịu dầu tốt và khả năng chịu được sự dịch chuyển cao. Tính chất ti thể của LOCTITE SI 5910 làm giảm sự di chuyển của chất lỏng sau khi sơn lên bề mặt.

Sản phẩm này không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác. Để biết thông tin xử lý an toàn về sản phẩm này, tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn (Safety Data Sheet – SDS).

0060-5910

Hướng dẫn sử dụng keo dán Loctite 5910

Đối với các bề mặt phụ kết dính hoạt động tốt nhất phải sạch sẽ và không có dầu mỡ.

Kết dính ẩm bắt đầu ngay sau khi sản phẩm được tiếp xúc với không khí, do đó các bộ phận được lắp ráp nên được ghép nối trong vòng vài phút sau khi sản phẩm được đem đi sử dụng.

Vật liệu kết dính phải được phép tiếp súc (ví dụ: bảy ngày), trước khi phải chịu các điểm lực nặng

Vật liệu keo dư thừa có thể dễ dàng bị xóa bằng dung môi không phân cực.

Thông số vật liệu Loctite LMS

LMS 01/08/2009. Các báo cáo kiểm tra cho mỗi lô có sẵn cho các thuộc tính được chỉ định. Các báo cáo thử nghiệm của LMS bao gồm các thông số kiểm tra QC đã chọn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, kiểm soát toàn diện được đưa ra để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính nhất quán. Các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật đặc biệt của khách hàng có thể được điều phối thông qua Chất lượng của Henkel.

Lưu trữ

Lưu trữ sản phẩm trong hộp đựng chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được chỉ ra trên nhãn ghi nhãn sản phẩm. Nhiệt độ bảo quản tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Lưu trữ dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm. Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Tập đoàn Henkel không chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu giữ trong các điều kiện khác với những gì đã được chỉ ra trước đó. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hoặc Đại diện Dịch vụ Khách hàng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo đệm gioăng Loctite 5910”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *