Keo thay thế gioăng loctite SI 5039

Công nghệ sản phẩm : Silicon
Chất liệu : Acetoxy kết dính đôi Silicon
Màu sắc : Ánh vàng mờ dần. Kết dính bằng tia UV
Ứng dụng : Khóa ren làm đệm và niêm phong
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.05 N/mm3 
Extrusion Rate, g/min: 150 to 320 LMS
Bảo quản : 8 – 21 độ C.

Mô tả

Keo thay thế gioăng Loctite SI 5039 là chất trám kín bán lỏng với lợi ích của khả năng xử lý ánh sáng sâu, tia cực tím và có thể nhìn thấy được, kết hợp với cơ chế kết dính độ ẩm thứ hai để kết dính bóng. Khi tiếp xúc với tia cực tím đủ, ánh sáng nhìn thấy hoặc độ ẩm không khí, sản phẩm này tạo thành cao su cường độ cao cho các gioăng đệm và niêm phong kín.

Keo Loctite 5039 này không được khuyến cáo sử dụng trong các hệ thống oxy tinh khiết và / hoặc oxy giàu và không nên được lựa chọn như chất trám kín cho chlorine hoặc các chất oxy hoá mạnh khác.

Để biết thông tin xử lý an toàn về sản phẩm này, tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn (Safety Data Sheet – SDS).

548

Hướng dẫn sử dụng keo thay thế gioăng LOCTITE SI 5039

Sản phẩm Loctite 5039 này nhạy sáng; Tiếp xúc với ánh sáng ban ngày, tia cực tím và ánh sáng nhân tạo nên được giữ ở mức tối thiểu trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Keo thay thế gioăng 5039 nên được thải ra từ các máy phun với đường ống tiếp nhiên liệu đen. Đối với các bề mặt phụ để hoạt động tốt nhất nên làm sạch sẽ và không có dầu mỡ.

Keo Loctite SI 5039 Tỉ lệ kết dính phụ thuộc vào cường độ đèn, khoảng cách từ nguồn sáng, độ sâu cần chữa hoặc khoảng cách đường chẻ và độ truyền ánh sáng của chất nền mà qua đó bức xạ phải qua.

Cần cung cấp thụ động cho các chất nhạy cảm với nhiệt độ như chất dẻo. Nhựa nhiệt tinh thể và bán tinh thể nên được kiểm tra đối với nguy cơ bị nứt kết suất khi tiếp xúc với chất lỏng dính.

Chất keo 5039 dính thừa có thể được lau bằng dung môi hữu cơ. Các bề mặt phụ nên được làm mát trước khi chịu bất kỳ dịch vụ làm sạch nào khác.

Thông số vật liệu Loctite LMS

LMS ngày 8 tháng 6 năm 2005. Các báo cáo kiểm tra cho mỗi lô keo Loctite có sẵn cho các thuộc tính được chỉ định. Các báo cáo thử nghiệm của LMS bao gồm các thông số kiểm tra QC đã chọn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, để kiểm soát toàn diện tại chỗ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính nhất quán. Các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật đặc biệt của khách hàng có thể được điều phối thông qua cơ quan quản lý chất lượng cuat Henkel.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản và lưu trữ sản phẩm trong hộp đựng chưa thoáng ở nơi khô ráo. Thông tin lưu trữ có thể được ghi trên nhãn ghi nhãn sản phẩm. Nhiệt độ tối ưu: 8 ° C đến 21 ° C. Lưu trữ dưới 8 ° C hoặc lớn hơn 28 ° C có thể ảnh hưởng xấu đến tính chất của sản phẩm. Chất thải ra khỏi bình chứa có thể bị ô nhiễm trong quá trình sử dụng. Đừng để sản phẩm vào thùng chứa cũ. Tổng công ty Henkhông thể chịu trách nhiệm về sản phẩm đã bị ô nhiễm hoặc lưu giữ trong các điều kiện khác với những gì đã được chỉ ra trước đó. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật tại địa phương hoặc đại diện bộ phận dịch vụ khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo thay thế gioăng loctite SI 5039”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *