Keo đệm thay thế gioang Loctite 518

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Sơn Acrylic
Chất liệu : Dimethacrylate ester
Màu sắc : Màu đỏ dạn gen
Độ nhớt : Thĩotropic
Ứng dụng : Khóa ren làm đệm và niêm phong
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.1 N/mm3 
Độ nhớt HBT, 25 C, Spindle TC, speed 0.5 rpm, Helipath: 3,000,000 – 4,500,000 cP
Độ nhớt HBT, 25 C, Spindle TC, speed 5 rpm, Helipath: 500,000 – 1,000,000 cP
Thời gian kết dính tốt: sau 24h – 72h
Bảo quản : 8 – 21 độ C.

Mô tả

Keo đệm thay thế gioang Loctite 518

Keo đệm thay thế gioang Loctite 518 được thiết kế để niêm phong chặt chẽ điểm kết nối khớp giữa ren kim loại và vật xoáy. Keo cung cấp sức kết dính lực thấp ngay lập tức khi khóa ren. Keo cũng đóng vai trò là đệm khóa ren tại chỗ thay thế cho đệm gioăng tại chỗ trên các kết nối bề mặt cứng. Ví dụ: hộp số và động cơ…. Bản chất thixotropic Locttite 518 làm giảm các di chuyển ngăn ngừa nới lỏng  bề mặt. Nó không chỉ hoạt động với bề mặt kim loại hợp kim (Inox) mà cả bề mặt kim loại thụ động như nhôm với tỉ lệ đồng thaaps. Sản phẩm kết dính trong khoảng cách 0,25 mm (0,001 IN) và khả năng chịu hóa chất thấp. Nó cũng kết dính với sự nhiễm bẩn bề mặt nhỏ từ các loại dầu khác nhau như dầu cắt, bôi trơn, chống ăn mòn, bảo vệ chất lỏng và chất tẩy rửa có chứa chất hoạt động bề mặt và các chất ức chế ăn mòn LOCTITE 596.

Hướng dân sử dụng keo Loctite 518

Để có hiệu suất tốt nhất phải loại bỏ dầu mỡ trên bề mặt cần dán và chất bẩn

Sản phẩm được thiết kế để đóng nắp mặt bích cho ống phụ tùng với khoảng cách lên đến 0,25 mm (0,01 IN)

Sử dụng cách thủ công nhỏ keo lên mặt dán của vật chủ.

Sử dụng áp lực thấp ( <0,05 mPa, < 7 psi) có thể được sử dụng khi kiểm tra xác nhận của một điểm kiểm tra sau khi hoàn thành.

Mặt bích nên được thắt chặt sau khi bôi keo để có kết quả tốt nhất

0046-518

Đặc điểm kỹ thuật vật liệu LoctiteLMS LMS ngày 15 tháng 10 năm 2015. Thử nghiệm báo cáo cho mỗi lô có sẵn cho các thuộc tính được chỉ định. LMS kiểm tra báo cáo bao gồm các lựa chọn các thông số thử nghiệm QC được coi là phù hợp với đặc điểm kỹ thuật cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra, điều khiển toàn diện thực hiện để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính nhất quán. Yêu cầu đặc điểm kỹ thuật đặc biệt khách hàng có thể được phối hợp qua cho Henkel chất lượng.

Bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo trong thùng contaner để hàng. Tuân thủ các quy định để hàng contaner. Nhiệt độ bảo quản tối ưu là 8 – 21 C. Nếu sản phẩm bảo quản ngoài nhiệt độ trên, chất lượng keo sẽ không được như thông số kỹ thuật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo đệm thay thế gioang Loctite 518”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *