Keo dán bịt ren ống 592

Thông số kỹ thuật

Công nghệ sản phẩm : Acrylic
Chất liệu : Dimethacrylate ester
Màu sắc : Đục dày ngoài dán trắng
Độ nhớt : Cao
Ứng dụng : Khóa ren niêm phong
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.21 N/mm3
Độ nhớt RVT S7 2 rpm:  200,000 – 500.000 cP
Thời gian kết dính tốt: sau 30phút – 72h
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo Loctite 592 là keo dùng để tạo áp lực niêm phong vế dán ngay khi sử dụng, cũng cho phép chỉnh phụ kiện khi lắp. Keo dán Loctite 592 phát huy tác dụng tối đa sau 72h. Keo 592 sử dụng công nghệ sơn acrylic dẫn xuất Dimethacrylics ester, sức mạnh kết dính ở mức trung bình.

Hướng dẫn sử dụng keo niêm phong loctite 592

Sử dụng Keo dán Loctite bịt ren ống 592 làm sạch bề mặt dính bằng dung môi làm sạch bề mặt chuyên dụng của Loctite. Trong trường hợp hệ thống dung dịch rửa được sử dụng để làm sạch các bề mặt trước khi liên kết, điều quan trọng là để kiểm tra tính tương thích của các giải pháp rửa với các chất kết dính.

Trong một số trường hợp những dung dịch nước rửa có thể ảnh hưởng đến kết dính và hiệu suất của các chất kết dính. Nếu vật liệu kim loại thụ động trước keo dán thì hãy sử dụng chất kích hoạt Loctite Activator NF và để khô.

Sử dụng phù hợp với thực tiễn, lắp ráp và khóa chặt các phụ kiện theo quy định của nhà sản xuất khuyến cáo. Các linh kiện lắp đặt chính xác sẽ ngay lập tức có áp lực trung bình. Đối với áp lực tối đa sẽ chị được rung lắc và những cú sốc mạnh.

Hướng dẫn tháo gỡ Keo dán Loctite 592

Tháo gỡ bằng dụng cụ cầm tay. Nếu gặp cản trở bởi những vị trí khó khi sử dụng dụng cụ cầm tay, hãy sử nhiệt độ khoẳng 250 C. Sử dụng dung môi loctite hòa tan cơ khí để làm sạch các vết keo.

Bảo quản Keo dán bịt ren Loctite 592

Nhiệt độ bảo quản tối ưu là từ 8 – 21 C. Chú ý hãy để keo trong thùng contaner nơi khô dáo thoáng mát.Tránh ánh sáng trực tiếp. Sản phẩm không được khuyến khích trong môi trường oxi tinh khiết hoặc hệ thống giàu oxi và không nên chọn vật liệu hàn dính là tiếp xúc với vật liệu oxi hóa mạnh như clo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán bịt ren ống 592”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *