Keo dán khóa ren Loctite 294

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Sơn acrylic
Chất liệu : Dimethylacrylic este/ Thioxi tropic
Màu sắc : Dạng lỏng màu xanh lá cây đậm
Độ nhớt : Thấp
Ứng dụng : Khóa đinh tán và Bulong.
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.13 N/mm3
Độ nhớt Brookfield-RVT 25 C 50rpm S4: 20-45 cP
Thời gian kết dính tốt: sau 30phút – 72h
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo Loctite 294 là một loại keo loctite huyền thoại được sử dụng đển khóa và niêm phong ren của đinh tán, keo sử dụng công nghẹ sơn acrylic với thành phần chính là chế xuất của Dimetylacrilic ester do đó keo có được tính chất kết dính tiếp xúc mỏng như bề mặt ren, cùng với đó khi sử dụng keo không cần thết phải tháo rời đinh tán ra khi dan, có thể nhỏ trực tiếp vào chỗ dán. Bề mặt kết dính khi không cần thiết môi trường khôn khí. Keo cố định đinh tán khỏi nhưng rung lắc hay sốc chuyển động. Keo cũng phù hợp với bulong ốc vit dầu.

loctite-500x500

Hướng dẫn sử dụng keo khóa ren Loctite 294

Dùng kéo khóa ren cần làm sạch bề mặc cần dán bao gồm cả lỗ dán và ốc bằng dung môi Loctite chuyên dụng sau đó lau khô. Với lỗ ren thông, hãy nhỏ một vài giọt vào vít và lỗ thông. Tránh chạm bề mặt mũ trai vào kim loại dán. Keo không khuyến khích cho bulong lỗ mù.

Cần làm sạch bằng nhiệt độ lên khu vực tới khoảng 121° C. Sau đó để nguội đến khoảng 85 C sau đó dùng keo. Đối với dụng cụ bằng bay tiêu chuẩn thì không áp dụng tháo gỡ keo. Trong trường hợp hiếp hoi là dụng cụ cầm tay không hoạt động, áp dụng cho vật xoáy nhiệt độ khoản 250 C đển gõ keo. Dọn dẹp keo thừa có thể sự dụng hỗn hợp dung môi làm sạch loctite.

Xem thêm các loại: Keo khóa ren Loctite

Bảo quản keo dán khóa ren Loctite 294

Keo dan khóa ren 294 để ở nơi khô giáo và thoáng mát. Nhiệt độ tối ưu là 8 – 21 C. Và tuân thủ nguyên tắc kho dữ hàng hóa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán khóa ren Loctite 294”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *