Keo dán khóa ren Loctite 220

Thông số kỹ thuật

Công nghệ sản phẩm : Sơn acrylic
Chất liệu : Dimethylacrylic este/ Thioxi tropic
Màu sắc : Dạng lỏng màu Blue (xanh dương)
Độ nhớt : Thấp
Ứng dụng : Khóa đinh tán và Bulong.
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.08 N/mm3
Độ nhớt :  10-30 cP
Thời gian kết dính tốt: sau 30phút – 72h
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo Loctite 220 là loại keo khóa ren dùng đển khóa phec màng tuya mà đòi hỏi phải tháo gỡ bình thường với dụng cụ cầm tay tiêu chuẩn. Bề mặt kết dính trong điều kiệm vắng mặt của không khí. Khi kết dính sẽ ngăn ngừa nới lỏng và rò rỉ từ nhưng rung lắc và dật sốc. Đặc biệt thích hợp cho điều chỉnh khớp vít, khóa phec mang tuya lâu dài mà không cần cố định hoàn toàn lúc gõ ra sẽ phải cắt. Keo dán 220 có màu xanh dương dạng lỏng, độ nhớt ở mức thấp có mùi công nghiệp. Để xử lý an toàn vui lòng tham khảo MSDS của sản phẩm.

Henkel_Loctite FT 220_Shoe.jpg

Hướng dẫn sử dụng keo khóa ren Loctite 220

Trước khi lắp ráp và sử dụng keo dán 220 phải làm sạch tất cả bề mặt tất cả các vật thể ( cả lỗ và cục ren) với một dung môi loctite làm sạch dung môi và cho phép làm khô. Cho keo vào lỗ thông vào khoảng giữa và cả vít. Tránh chạm mũi chai vào bề mặt kim loại vì keo kết dính rất nhanh khi gặp bề mặt kim loại.

Tháo gỡ keo khóa ren Loctite 220

Với dụng cụ cầm tay tiêu chuẩn sẽ không áp dụng biện pháp tháo gỡ. Với dụng cụ không phải cầm tay thì không làm việc nếu chiều dài quá mức và đường kính lớn hơn 1 in (2,54 cm). Sử dụng máy nhiệt 250 C để tháo gỡ và dọn dẹp keo thừa với dung môi làm sạch của Loctite

Bảo quản keo dán loctite ở môi trường thoáng mát. Tuân thủ quy tắc của hàng hóa contaner khi lưu trữ hàng hóa. Nhiệt độ bảo quản tối ưu là 8 C – 21 C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán khóa ren Loctite 220”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *