Keo bịt ren Loctite 569

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Sơn Acrylic
Chất liệu : Acrilic ester
Màu sắc : Màu nâu dạng lỏng
Độ nhớt : Thấp
Ứng dụng : Khóa ren niêm phong
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.05 N/mm3 
Độ nhớt RVT S7 2 rpm: 300 – 500 cP
Thời gian kết dính tốt: sau 30phút – 72h
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo Loctite 569 là loại keo sử dụng công nghệ sơn acrylic hợp chất Acrilic Ester màu nâu lỏng được thiết kế để kết dính bề mặt kim loại ren trong lỗ ngăn không bị lỏng khi có rung lắc và cú sốc.

Hướng dẫn sử dụng keo Loctite 569

Để cho kết quả tốt nhất khi sử dụng keo dán Loctite 569, hãy làm sạch bề mặt dán bằng dung môi làm sạch chuyên dụng. Nếu bề mặt kim loại thụ động với keo hay sử dụng chất kích hoạt phun lên ( Activator 7471 hoặc 7649. Làm khô sau khi sử dụng.

keo-dan-loctite569

Áp dụng keo dính bôi xung quanh sản phẩm chính để keo được trải đều trên chỗ dính. Sau khi bôi keo hãy lắp ráp vào đúng khớp theo quy định của nhà sản xuất

Các phụ kiện được lắp đặt đúng quy cách thì áp lực keo sẽ phát huy tác dụng. Sản phẩm nên được để trống tối thiểu sau 24h

Để tháo gỡ keo dán loctite 569

Loại bỏ bằng dụng cụ cầm tay.

Trường hợp dụng cụ cầm tay không phù hợp thì hãy sử dụng nhiệt độ để tháo gỡ, chú ý nhiệt độ nên là 250 C Và tháo gỡ trong khi nóng.

Bảo quản keo dán loctite 569

Lưu trữ các sản phẩm trong thùng chứa contener ở môi trường khô ráo và sạch sẽ. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản sản phẩm là từ 8 – 21 C

Chú ý

Keo dán Loctite này không được khuyến khích để sử dụng trong oxy tinh khiết và/hoặc hệ thống giàu oxy và không nên được chọn là một sealant cho clo hoặc các vật liệu chất ôxi.

Ở vị trí các hệ thống rửa nước được sử dụng để lau bề mặt trước khi dính, điều quan trọng là phải kiểm tra tính tương thích của dung dịch rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp, những chất rửa nước này có thể ảnh hưởng đến việc kết dính và hiệu suất của chất kết dính.

Keo dán loctite 569 không được đề nghị sử dụng cho chất dẻo (đặc biệt là vật liệu dẻo dẻo mà có thể gây nứt ứng suất của nhựa). Người dùng được khuyến cáo để xác nhận tính tương thích của sản phẩm với chất nền như vậy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo bịt ren Loctite 569”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *