Keo dán nhanh Loctite 243

Thông số kỹ thuật

Dùng định vị chống xoay cho các loại bulông, ốc vít có đường kính lên đến : M36
Lực khóa: Trung bình
Thời gian cứng / cứng hoàn toàn): 10 Phút / 20 phút
Lực tháo /trở lực khi tháo : 26 Nm
Nhiệt độ có thể làm việc liên tục: -55ºC -> +180ºC
Quy cách – Mã sản phẩm: Chai 50ml hoặc Chai 250ml

Danh mục:

Mô tả

Keo dán khóa ren Loctite 243

Keo Loctite 243 là một loại keo dan đa năng dựa trên chất liệu Acrylic, có độ kết dính ở mức trung bình. Keo này được dùng trong kết dính đóng dữ bu lông, đai ốc và đinh tán khỏi rung lắc khỏi vị trí. Sản phẩm này hoạt động trên tất cả các bề mặt kim loại, bao gồm các hợp kim như thép không rỉ, nhôm và các bề mặt mạ. Keo dán Loctite được chứng minh là có khả năng chịu đựng được chất bẩn nhẹ do dầu công nghiệp, ví dụ dầu động cơ, dầu chống ăn mòn và chất lỏng cắt. Độ nhớt của keo ở nhiệt độ 25 C là 350 cP.

Keo dán Loctite 243

Sản phẩm được khuyến khích để sử dụng trong môi trường oxi tinh khiết hoặc môi trường giàu oxi.

Hướng dẫn sử dụng keo Loctite 243

Sử dụng keo loctite 243 cho kết quả kết dính được tốt nhất, hãy làm sạch bề mặt bên ngoài và bên trong với một loại dung môi làm sạch bề mặt chuyên dụng Loctite. Sau đó hay làm khô vật dụng và dùng keo dán 243.

Nếu tốc độ kết dính quá chậm hãy sử dụng chất xúc tác bổ trợ. Hãy xem biểu đồ tốc độ kết dính của keo với danh sách cách chất xúc tác tương ứng để cho kết quả theo ý muốn.

Keo dán Loctite 243

Chú ý, hãy lắc đều keo trước khi sử dụng, mục đích để keo ra đều không bị tắc nghẽn khi sử dụng, và không dùng vận liệu kim loại để thông lỗ keo khi tắc vì có thể dính chắc hơn.

Với lỗ khoan thủng, áp dụng nhỏ một vài giọt keo Loctite 243 50ml vào bu lông tại khu vực tiếp xúc với bề mặt lỗ khoan.

Với lỗ khoan mù, áp dụng cách nhỏ một vài giọt keo xuống phần dưới 1/3 của lỗ mù hoặc đấy của lỗ khoan mù đó.

Đối với các mảnh nối, hãy sử dụng một miếng nhựa 360 °C của sản phẩm buộc vào các sợi đầu của bộ phận đeo, để lại một phần đầu tiên. Buộc vật liệu vào phần nối để thấm đầy các lỗ rỗng. Đối với các sợi và khoảng trống lớn hơn, hãy điều chỉnh lượng keo phù hợp và áp dụng một hạt nhựa 360 °C trên các phần nối.

Sử dụng sảnh phẩm keo Loctite 243 theo theo yêu cầu chỉ định của khuyến cáo sản phẩm. Liên hệ Kinh doanh để biết giá keo loctite 243, bảng giá keo loctite 243 ở Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Xem thêm các sản phẩm: Đại lý keo loctite

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán nhanh Loctite 243”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *