Keo khóa ren Loctite 248

Thông số kỹ thuật
Công nghệ sản phẩm : Sơn acrylic
Chất liệu : Dimethylacrylic este/ Thioxi tropic
Màu sắc : Dạng thanh màu xanh blue.
Ứng dụng : Khóa đinh tán và Bulong.
Trọng lượng riêng (25 độ C) : 1.03 N/mm3
Nhiệt độ nóng chảy :  >65 C
Bảo quản : 8 – 21 độ C.
Danh mục:

Mô tả

Keo Loctite 248 là loại keo loctite có độ kết dính trung bình, nó đạt sức mạnh kết dính đồng nhất ở những mối nối hay ổ khóa ren có tiếp xúc trực tiếp. Đồng thời thích hợp kết dính ở nơi chất lỏng keo có thể trôi vào. Keo sử dụng công nghệ mặc định của loctite là sơn acrylic nên thành phần chủ yếu vẫn là Dimethacrylate Ester, keo có mày xanh blue dạng sáp thanh. Keo vẫn có thể gặp một số trường hợp là kết dính chậm phải dùng chất xúc tác Activator Loctite.

Keo Loctite 248

Hướng dẫn sử dụng keo loctite 248

Hãy làm sách bề mặt dán bên trong và bên ngoài bằng dung môi làm sạch loctite và sau đó lau khô. Đây là sản phẩm duy nhất sử dụng sau một thời gian. Hãy loại bỏ cả lớp màng bám trên thanh keo. Áp dụng đầy đủ sản phẩm để lấp các sợi trong khu vực mà hạt sẽ được đính vào bu lông. Đánh lại sản phẩm sau khi sử dụng. Lắp ráp và thắt chặt theo yêu cầu.

Hướng dẫn sử dụng keo loctite 248

Hướng dẫn tháo gỡ keo loctite 248

Dụng cụ cầm tay tiêu chuẩn không thể tháo gỡ vì không thể dùng nhiệt độ với khớp bulong dán. Tháo gỡ với trường hợp hiếm hoi là dụng cụ cầm thay không làm việc vì chiều dài kết dính, áp dụng nhiệt độ 250 C cho Bulong để tháo rời khi nóng.

Dọn sạch keo thừa bằng dung môi làm sạch loctite chuyên dụng. Chú ý, hãy ngâm vết keo trong dung môi một khoảng thời gian đển hòa tan keo thừa.

Hãy lưu trữ sản phẩm ở nhiệt độ từ 8 C đến 21 C ở môi trường khô ráo. Tuân thủ kỹ quy tắc nơi để hàng hóa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo khóa ren Loctite 248”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *